http://thaiherbsbeauty.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 HOME

 PRODUCT

 ORDER / PAYMENT

 WEBBOARD

 DELIVERY STATUS

 CONTACT US

สถิติ

เปิดเว็บ27/03/2009
อัพเดท23/09/2021
ผู้เข้าชม251,425
เปิดเพจ391,827

สมุนไพร ใกล้ตัว

บทความที่น่าสนใจ

ข่าว สมุนไพร

Q & A

ปฎิทิน

« June 2023»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 

บริการ

หน้าแรก
Hot Items
เว็บบอร์ด
iGetWeb.com
AdsOne.com

สมุนไพรแก้เครียด

พืชพื้นบ้านหาง่าย ราคาถูก คุณประโยชน์เพียบ วิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 ทำให้คนไทยจำนวนไม่น้อยเกิดความเครียด ท้อแท้กับชีวิต บางคราวถึงกับมีข่าวคิ......

อ่านต่อ

สมุนไพรรสฝาด

“หน้า ร้อนเป็นช่วงที่อุณหภูมิสูงขึ้น ทำให้ผืนดินร้อน น้ำในดินระเหยขึ้นเบื้องบน ขณะที่ ความร้อนจากบนฟ้าเคลื่อนที่ลงล่าง ทำให้ความกดอากาศต......

อ่านต่อ

สมุนไพรเพื่อหญิงตั้งครรภ์

อาการ “คลื่นไส้อาเจียน” ก็เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกได้ว่า...คุณกำลังแพ้ท้องเพราะตั้งครรภ์ ซึ่ง บางคนมีอาการมากน้อยแตกต่างกันไปหร......

อ่านต่อ

สมุนไพรเพื่อผู้หญิง

เพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นของคู่กันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ความสวยในที่นี้ไม่ได้หมายถึงความสวยเฉพาะภายนอกนะคะ ต้องสวยทั้งภาย......

อ่านต่อ

สมุนไพรอเนกประสงค์

“ข้าวผัดกะเพรา (หมู ไก่ เนื้อ) + ไข่ดาว” คือเมนูอาหารของวันนี้ของคุณหรือเปล่าครับ แต่ถ้าไม่ใช่ก็อาจเป็นของเมื่อวานหรือวันพรุ่งนี้ก็ได้......

อ่านต่อ
สวยด้วยผักและผลไม้

สวยด้วยผักและผลไม้

12 สูตรสวย ด้วยผักและผลไม้ใกล้ตัวภกญ.ดร.สุภาภรณ์ ปิติพร โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรการดูแลผิวหน้าด้วยสมุนไพรของสตรีทั่วโลกพบว่ามีการใช้กันมานานมากกว่......

อ่านต่อ

สตีรอยด์ = มะเร็ง

สตีรอยด์ : ยาชุด/ยาลูกกลอน = มะเร็ง มะเร็งหมายถึงมหันตภัยที่ค่อยๆ คุกคามชีวิตแล้วละก็ยาสตีรอยด์ที่มีอยู่ในยาชุด/ยาลูกกลอน ก็เปรียบเสมือนมะเร็งร้ายที......

อ่านต่อ

สมุนไพรสมานแผล

ใช้รักษาบาดแผลได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยคุณค่าธรรมชาติของสมุนไพรที่มีอย่างครบถ้วนซึ่งทำให้เห็นข้อแตกต่างที่ชัดเจนกับยาแผนปัจจุบันที่สังเคราะห์สารเคมีได้เฉ......

อ่านต่อ

อัญชันสีสันสำหรับเส้นผม

ฤดูฝนเป็นช่วงเวลาแห่งความชุ่มชื่น และการเกิดขึ้นใหม่ของสรรพชีวิต ในบริเวณเขตมรสุม เมืองร้อนอย่างประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดต่างๆ ที่ต้องอาศัย น้ำเ......

อ่านต่อ

ขิง ยาอายุวัฒนะ

ขิงในทัศนะแพทย์แผนจีน เป็นทั้งยาสมุนไพรที่ใช้บ่อยและ เป็นทั้งอาหาร เครื่องปรุงรส ที่ต้องมีไว้ประจำครัวเรือนขงจื๊อ ปราชญ์จีนสมัยชุนชิว (ค.ศ.๔๗๙-ค.ศ.๕๐๐......

อ่านต่อ
view
view